Giúp việc nhà theo giờ

Logo giúp việc nhà 24h

Số điện thoại dịch vụ giúp việc nhà

  • slide-01-1487298600.jpg
  • slide-02-1487165650.jpg
  • slide-03-1487165448.jpg
Trang chủ » Dịch vụ giúp việc của chúng tôi » Giúp việc nhà theo giờ

Giúp việc nhà theo giờ

Giúp việc theo giờ hiện đang là nhu cầu thiết yếu của rất nhiều hộ gia đình tại các thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn, Hải Phòng, Đà Nẵng, Quảng Ninh..v.v....


Cuộc sống hiện đại khiến bạn bận rộn và luôn thiếu thời gian, trong khi đó việc nhà là công việc không thể bỏ bê vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc sống của bạn.

Để giúp bạn giải quyết những khó khăn về những việc không tên trong nhà, chúng tôi cho ra mắt gói dịch vụ Giúp việc theo giờ tại Hà Nội. Gói dịch vụ linh động theo thời gian là xu hướng mới cho các gia đình hiện đại, giúp bạn dọn dẹp nhà cửa nhanh chóng mà không tốn chi phí ăn ở, đi lại, thưởng tết cho người giúp việc. Tiết kiệm trung bình 2,5 triệu/tháng.

giúp việc nhà theo giờ tại Hà Nội

Giúp việc theo giờ tại Hà Nội

Công ty cổ phần giúp việc nhà 24h, Với đội ngũ nhân viên giúp việc được lựa chọn, tuyển dụng khắt khe, được đào tạo bài bản và thành thục các kỹ năng, quy trình dọn dẹp tiết kiệm thời gian dọn nhà mà vẫn đảm bảo nhanh-sạch-đẹp.

Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tại Hà Nội đang được rất nhiều các hộ gia đình, các công ty và văn phòng lựa chọn. Thời gian linh hoạt tùy vào nhu cầu của khách hàng có thể làm 1 tuần 1 lần, hoặc 1 tuần từ 2-7 lần. Hiện giupviecnha24h.vn đã có rất nhiều khách hàng thân thiết tin tưởng lựa chọn dịch vụ làm sạch cho ngôi nhà của mình.

Ưu điểm khi chọn dịch vụ giúp việc theo giờ tại Hà Nội

Bạn nghĩ sao với chi phí thuê hẳn 1 người giúp việc cho gia đình mình so với thuê giúp việc theo giờ. Trên thực tế khối lượng công việc nhà không quá nhiều đến mức bạn phải thuê ô sin 24/24. Công việc chỉ bận rộn cuối giờ sáng từ 11h đến 12h trưa và 5h đến 7h tối. Trong khi đó tiền thuê người giúp việc ở lại nhà hàng tháng bận mất từ 5 đến 7 triệu, chưa tính tiền ăn, uống, ở sinh hoạt. Việc thuê dịch vụ giúp việc theo giờ giá rẻ mà nhanh gọn hơn nhiều. 

Do tính đặc thù nên những người giúp việc theo giờ rất chuyên nghiệp làm việc nhanh gọn, thời gian thì có thể chủ động được không ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình.

Nhân viên có hợp đồng cam kết với chủ nhà khi nghỉ giữa chừng thì phía công ty sẽ chịu trách nhiệm. Quan trọng hơn bạn không bị phụ thuộc vào cá nhân người giúp việc nào.

Cam kết của công ty đối với nhân viên giúp việc

Người lao động có lý lịch rõ ràng, có giấy chứng nhận của chính quyền địa phương

Sức khỏe tốt không mắc bệnh truyền nhiễm, có giấy chứng nhận của cơ quan y tế

Giao tiếp nhã nhặn thân thiện, thái độ làm việc nghiêm túc nhiệt tình, trung thực biết lắng nghe ý kiến của khách hàng, có ý thức bảo vệ tài sản của khách hàng.

Kỹ năng làm tạp vụ dọn nhà chuyên nghiệp tất cả đã qua đào tạo bài bản của công ty.

Có giám sát của công ty đối với nhân viên giúp việc theo giờ. Đảm bảo người lao động chấp hành nội quy, quy định của công ty và người trực tiếp quản lý hoàn thiện tốt nhiệm vụ được giao.

Cuối buổi sẽ có bảng đánh giá kết quả làm việc của người giúp việc gửi cho từng khách hàng, hoặc khách hàng có thể truy nhập trực tiếp trang chủ www.giupviecnha24h.vn để phản ánh. Đảm bảo đánh giá khách quan lắng nghe trực tiếp phản phồi của khách, tối ưu cao nhất lợi ích của khách hàng đối với dịch vụ giúp việc theo giờ tại Hà Nội, hướng đến mục tiêu đáp ứng trọn vẹn về nhu cầu Giúp việc theo giờ cho các hộ gia đình hiện nay.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay 094.445.4004

Giúp việc nhà theo giờ

Công ty cổ phần giúp việc nhà 24h
Địa chỉ: FLC Group - Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội

Hotline: 094.445.4004
Email: giupviecnha24h.vn@gmail.com

Website: www.giupviecnha24h.vn