...

Thông Tin Liên Hệ

img not found img not found

10

Năm Kinh Nghiệm
Giới thiệu về Công TY

Dịch Vụ Giúp Việc Nhà Bảo Hân

Với nhiều năm làm việc là một trong những trung tâm cung ứng người giúp việc tốt nhất tại TPHCM, dịch vụ trải dài Toàn Quốc, với các tỉnh thành như Cần Thơ, Vũng Tàu, Quy Nhơn, Đà Nẵng, ...

Giúp Việc

Giúp việc ở lại và theo giờ: nấu ăn, dọn dẹp nhà cửa, giặt đồ,...

Giúp Việc Chung Cư

Làm việc ăn ở lại hoặc theo giờ tại các chung cư lớn, nhà cao tân, tạp vụ, ...

Chăm Sóc

Hổ trợ y tên, chăm bệnh, chăm sóc trẻ sơ sinh, chăm nuôi người già

Tạp Vụ

Tạp vụ & Bảo vệ: trông xe, dọn dẹp văn phòng

Làm thế nào để liên hệ

Liên Hệ Dịch Vụ Giúp Việc Nhà Bảo Hân

Quy Trình Liên Hệ Sử Dụng Dịch Vụ Giúp Việc Nhà Bảo Hân

img not found
Thắc mắc

Câu Hỏi Thường Gặp Trả Lời Tại Đây

Nhân viên giúp việc của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp về kỹ thuật dọn dẹp, nấu ăn và các kỹ năng giúp việc nhà khác trước khi bắt đầu làm việc. Họ cũng được huấn luyện về đạo đức nghề nghiệp, ứng xử lịch sự và giữ bí mật thông tin gia đình.

Bảo mật thông tin gia đình là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Tất cả nhân viên đều ký cam kết giữ bí mật thông tin gia đình trước khi làm việc. Chúng tôi cũng có chính sách kỷ luật nghiêm ngặt với bất kỳ hành vi vi phạm này.

Gói dịch vụ giúp việc nhà cơ bản bao gồm: dọn dẹp, lau chùi nhà cửa, giặt giũ, nấu ăn và mua sắm theo yêu cầu. Gói nâng cao sẽ có thêm các dịch vụ chăm sóc trẻ nhỏ, người cao tuổi và làm vườn.

Có, quý khách có thể yêu cầu nhân viên làm thêm công việc ngoài gói dịch vụ đã đăng ký và thanh toán theo giá niêm yết. Chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách trong khả năng có thể.

Tất cả nhân viên đều được đào tạo về an toàn lao động, vệ sinh và bảo mật cũng như phòng ngừa rủi ro khi làm việc theo đúng tiêu chuẩn nghề nghiệp.