Dịch vụ tổng vệ sinh nhà theo giờ TPHCM – Giúp Việc Nhà 24h

Hiện nay, kinh tế phát triển, công việc bận rộn khiến nhiều gia đình không có thời gian để dọn dẹp nhà cửa. Nhưng sau một ngày dài làm việc chắc hẳn không ai muốn trở về ngôi nhà bừa bộn, đầy bụi bẩn. Vì vậy, dịch vụ tổng vệ sinh nhà cửa theo giờ trở thành xu hướng và được nhiều khách hàng lựa chọn. Giúp Việc Nhà 24h là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, sau vài giờ sử dụng dịch vụ, nhân viên giúp việc sẽ trả lại không gian gọn gàng, sạch sẽ cho khách hàng.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ tổng vệ sinh nhà cửa theo giờ?

Có nhiều lợi ích khi sử dụng dịch vụ tổng vệ sinh nhà cửa theo giờ. Dưới đây là một số lý do bạn nên xem xét:

 • Tiết kiệm thời gian: Dọn dẹp nhà cửa đòi hỏi nhiều công sức và thời gian. Nhưng công việc quá bận rộn bạn không thể đảm đương cả việc chăm sóc nhà cửa. Vi vậy, việc sử dụng dịch vụ tổng vệ sinh nhà theo giờ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tập trung vào các hoạt động khác quan trọng trong cuộc sống của mình.
 • Chất lượng và chuyên nghiệp: Các dịch vụ dọn dẹp chuyên nghiệp thường có đội ngũ nhân viên có kỹ năng và kinh nghiệm trong việc dọn dẹp nhà cửa. Họ hiểu rõ cách sử dụng các sản phẩm làm sạch và công cụ phù hợp để đạt được kết quả tốt nhất. Việc thuê chuyên gia giúp đảm bảo rằng công việc được thực hiện một cách chính xác và kỹ lưỡng.
 • Linh hoạt và tuỳ chỉnh: Khi sử dụng dịch vụ tổng vệ sinh nhà cửa theo giờ, bạn có thể tuỳ chỉnh thời gian và địa điểm dọn dẹp theo nhu cầu của bạn. Bạn có thể thuê người dọn dẹp nhà hàng ngày, hàng tuần hoặc theo lịch trình linh hoạt khác.
 • Giảm căng thẳng: Dọn dẹp nhà cửa là một công việc mệt mỏi và gây căng thẳng, đặc biệt khi bạn có lịch trình bận rộn. Bằng cách thuê dịch vụ dọn dẹp theo giờ, bạn có thể giảm bớt gánh nặng và căng thẳng, có nhiều thời gian tận hưởng cuộc sống bên gia đình và bạn bè.
 • Đảm bảo không gian sống sạch sẽ: Dọn dẹp nhà cửa đều đặn giúp duy trì môi trường sống ngăn nắp và gọn gàng. Các nhân viên dọn dẹp chuyên nghiệp sẽ tập trung vào việc làm sạch các khu vực khó tiếp cận và loại bỏ bụi bẩn, vi khuẩn, bảo vệ sức khỏe các thành viên trong gia đình bạn.
  dich-vu-tong-ve-sinh-nha-giup-viec-nha-24h-1
  Tại sao nên sử dụng dịch vụ tổng vệ sinh nhà cửa theo giờ?

Cam kết dịch vụ tổng vệ sinh nhà cửa theo giờ – Giúp Việc nhà 24h

 • Đảm bảo lý lịch rõ ràng: Các nhân viên giúp việc tại Giúp Việc Nhà 24h đều trải qua quy trình tuyển chọn khắt khe, có thông tin, lý lịch rõ ràng, do đó khách hàng hòa toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ.
 • Thái độ làm việc chuyên nghiệp, tận tâm: Các nhân viên giúp việc đều là những người dày dặn kinh nghiệm, tận tâm với công việc, thực hiện dịch vụ theo một quy trình chuẩn đảm bảo công việc diễn ra nhanh chóng nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao. Họ luôn luôn lắng nghe những ý kiến, đóng góp của khách hàng để ngày càng hoàn thiện bản thân.
  dich-vu-tong-ve-sinh-nha-giup-viec-nha-24h-2
  Cam kết dịch vụ tổng vệ sinh nhà cửa theo giờ – Giúp Việc nhà 24h
 • Nhân viên đi làm đúng giờ: Các nhân viên giúp việc luôn sắp xếp thời gian đến nhà khách hàng đúng giờ, thực hiện công việc nghiêm túc.
 • Có chính cách bảo vệ quyền lợi của khách hàng: Giúp Việc Nhà 24h luôn có chính sách bảo vệ quyền lợi của khách hàng trong các trường hợp có sự cố phát sinh như: hỏng đồ đạc, mất tài sản,..Chúng tôi sẽ cùng khách hàng tìm ra biện pháp giải quyết phù hợp, thỏa đáng.
 • Giá cả cạnh tranh: Với mong muốn tất cả khách hàng đều có cơ hội sử dụng dịch vụ, chi phí dịch vụ tại Giúp Việc Nhà 24h cam kết rẻ nhất thị trường, cùng với đó là nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Quy trình nhận dịch vụ tổng vệ sinh nhà theo giờ của Giúp việc nhà 24h

Để sử dụng dịch vụ dọn dẹp nhà cửa theo giờ của Giúp việc nhà 24h, bạn cần thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Đầu tiên, bạn cần đăng ký tài khoản trên trang web của Giúp việc nhà 24h
 • Bước 2: Sau đó, bạn cần điền đầy đủ thông tin cá nhân và thông tin liên hệ của mình.
  dich-vu-tong-ve-sinh-nha-giup-viec-nha-24h-3
  Quy trình nhận dịch vụ tổng vệ sinh nhà theo giờ của Giúp việc nhà 24h
 • Bước 3: Tiếp theo, bạn cần chọn gói dịch vụ dọn nhà theo giờ theo nhu cầu của mình
 • Bước 4:  Bạn cần chọn ngày và giờ muốn dọn nhà và nhấn đặt dịch vụ.
 • Bước 5: Sau khi đặt dịch vụ thành công, bạn sẽ nhận được thông báo xác nhận và thông tin liên hệ của nhân viên Giúp việc nhà 24h.

Kết luận

Với những ưu điểm nổi bật trên, Giúp Việc Nhà 24h tự tin có thể làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Quý khách có nhu cầu trải nghiệm dịch vụ tổng vệ nhà theo giờ chuyên nghiệp với chi phí hợp lý, hãy liên hệ với Giúp Việc Nhà 24h để được tư vấn chi tiết.

>> Theo dõi chuyên mục tổng hợp để cập nhật những thông tin hữu ích nhất!

Thông tin liên hệ:

 • Website: giupviecnha24h.vn
 • Gmail: giupviecnha24h00@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *